Giới thiệu

ABOUT US / VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là hệ thống cửa hàng làm đẹp trực tuyến, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da xuất sắc và dịch vụ tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp. 

Khi Cece - người sáng lập của chúng tôi, mới bắt đầu, niềm đam mê làm đẹp và mong muốn truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ tại Việt Nam và toàn thế giới đã trở thành động lực giúp cô ấy nghiên cứu và học hỏi ngày đêm, biến ước mơ này thành hiện thực: Skincare with Cece được thành lập!

Cho tới nay, Skincare with Cece đã và đang phục vụ hơn 10,000 khách hàng ở mọi độ tuổi và giới tính trên toàn Việt Nam. Chúng tôi vô cùng mong muốn được truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn trong thế giới làm đẹp.

Skincare with Cece hy vọng bạn sẽ yêu dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, như cách chúng tôi yêu giúp đỡ bạn trở nên đẹp hơn! 

______________________________________________________

We are an online beauty store, that provides our customers with carefully selected cosmetics and skincare products with professional consultation. 

When Cece, our founder, first started out, her passion for beauty and wish to inspire all women gave her motivation to put much effort and intense research to turn her dream into a blooming online store. 

We now serve customers all over Vietnam, and are thrilled to become a source of inspiration and a trusted friend of yours. 


We hope you enjoy our products and service as much as we enjoy offering them to you!

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One