Customer-result

Đỗ Bảo Linh 

Mình mua hàng và sử dụng dịch vụ bên Cece đã 2 lần. Lần đầu tiên do bản thân vẫn còn nghi ngờ và cũng có tính cả thèm chóng chán nên dùng các sp Cece kê cho trong một thời gian ngắn chưa thấy hiệu quả đã từ bỏ. Nhưng khi sử dụng các sản phẩm (khác lần 1 chút xíu) và cố gắng kiên trì đến khi hết (giờ đang ko còn đồ để dùng đây =(((( ) thì mình cảm tháy bất ngờ với hiệu quả mà các sản phẩm đó mang lại. Da mình trước khi dùng các sản phẩm của Cece rất nhiều dầu, mụn ẩn nhẹ ở quai hàm, lcl siêu to, da rất dễ lên mụn. Nhưng sau khoảng thời gian sử dụng (5 tháng) thì da đã giảm hẳn lượng dầu nhờ tiết ra trên da, mụn ẩn hoàn toàn biến mất, da đỡ lên mụn hơn. Lcl ko thể nhỏ lại được nhưng cũng ko quá rõ ràng và cũng ko bị nở to thêm nữa. Và da cũng sáng, đều màu và khoẻ hơn trc rất nhiều. Với mình chỉ cần như vậy là quá đủ rồi. Thật sự cảm ơn chị Hằng cũng như team Cece đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian vừa qua dù cho mình cũng đã từng ko kiên trì, đã từng gần như bỏ cuộc hoàn toàn.


Hải Bình 

Đến với CECE bao lâu rồi cũng chẳng nhớ nữa, chỉ biết là lâu lắm rồi ý. 
Từ ngày đầu tiên đến giờ vẫn luôn an tâm với chất lượng sản phẩm mà CECE mang lại. Có một sự thật là từ ngày biết đến CECE thì đã bị rỗng túi rất nhiều. Nhưng mà bù lại da khoẻ lên rất nhiều, mụn cũng không còn là nỗi ám ảnh nữa luôn. Một khi đã dùng rồi là không muốn đổi các sản phẩm khác luôn vì da mình vốn rất nhạy cảm lại còn bị yếu do bị dị ứng. Gặp được PC phải nói là tâm đầu ý hợp luôn. Nên cả routine của mình chỉ toàn các sản phẩm của CECE thôi ý. Một phần làm mình yêu thích CECE nữa là các chị nhân viên. Mình không biết mỗi lần ib tư vấn cho mình có là cùng một người không nhưng mà lần nào các chị cũng trả lời, cũng tư vấn rất rất nhiệt tình và dễ thương vô cùng luôn ý.
Sẽ luôn mãi ủng hộ CECE


Hà Linh 

Các bạn CECE có kiến thức sâu về sản phẩm, về chăm sóc da và rất nhiệt tình, dễ thương. Thích cách làm brand name của CECE chuyên nghiệp từ sản phẩm, box đựng đồ, túi gói quà đến design văn phòng. Da mình cải thiện khá nhiều sau 3 tháng dùng sản phẩm. Cảm ơn các bạn nhiều và chắc chắn sẽ còn trung thành lựa chọn CECE lâu lâu ^^.


Bảo Trân 

Mình biết đến skincarewithcece vô tình qua nick ig của 1 chị mình follow, kể từ đó mình có cảm tình với cece bởi cách tư vấn vô cùng có tâm, nhưng lúc đó mình chưa có dịp để trải nghiệm.
Một thời gian sau mình bị stress rồi dùng sai sản phẩm dẫn đến kích ứng, từ đó mặt mình lên mụn viêm sưng to, mình quyết định inbox bên cece để đc tư vấn và mình rất yêu sự tận tâm của mấy chị bên cece hehe. Mình sd aha với bha và mới đây mình có mua thêm thuốc Zinc uống kết hợp với đi lấy nhân mụn thì thấy đỡ rất nhiều, mặt mình h chỉ còn 1,2 cục mụn sưng do tới tháng hoặc do ăn đồ cay nóng thui (mình ghiền ăn cay nên khó kiêng đc lắm dù mình đã cố gắng rất nhiều hix). Mình thích bên cece ở chỗ là cái gì phù hợp thì mấy chị mới cho mình mua, chứ không như mấy chỗ khác cứ dụ mình mua hết món này đến món khác. Mình đã giới thiệu với bạn mình và nó cũng đang xài dịch vụ bên cece (chị tư vấn viên của nó cũng là chị tư vấn viên của mình luôn). Mặt bạn mình bị mụn nặng và nó chỉ mới sd 1,2 tuần thui mà mình nhìn thấy nó đỡ hơn trc rất nhiều dù chỉ mới là ở bước 1 chăm sóc da chứ chưa xài treatment đó à bonus thêm 1 điểm cộng nữa là mình hỏi rất nhiều thứ mà chị tư vấn vẫn trả lời nhiệt tình dù mình k có mua thêm sản phẩm gì hết hehe love love.
Tóm lại là skincarewithcece là best của best mình chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn cece cả. Cảm ơn các chị đã giúp em và bạn em nói riêng và tất cả các bạn khách khác nói chung có 1 làn da đẹp hihi yêu các chị nhiều.                               


Linh Khánh Nguyễn 

Cám ơn c đã tư vấn giúp da e và mẹ e nha. Từ lần đến chị tư vấn da là hồi tháng 9 hay đầu tháng 10 ý, c tư vấn rất nhiệt tình. Ấn tượng đầu tiên của e là da c siêu đẹp luôn huhu. Lúc đầu e k quan tâm đến da nên da lên mụn, mẩn đỏ, thâm rồi cả lcl siêu to vì ngày trc nh mụn xong đi spa nặn mụn nên ms gây hậu quả lcl to, xong có lần dùng tdc của st.ive nó mạnh quá còn bị break out mấy tuần. Sợ quá luôn. Xong được c tư vấn cho e từ a->z. Dùng aha kết hợp bha ntn. Lúc đầu e dùng thấy lcl giảm rõ rệt cơ sau k thấy rõ lắm và sau đấy thử dùng 2 loại booster này kết hợp vs aha và bha thì đúng là holygrail. Bây h lcl e nhìn k thấy nữa luôn, dù chưa hết hẳn nhưng cx phải đx đến 80% mà ms dùng đc 1 tháng. Nói chung e chim ưng lắm luôn. Chỉ ủng hộ cece thoy. 


Ly Nguyễn 

Chị tư vấn cho mình rất nhiệt tình!!!! Giao hàng nhanh chóng!!!! Đặc biệt là sự tận tâm của chị tư vấn. Mình là chúa hay hỏi vặt. Mà chị kiên nhẫn trả lời hết. Còn chất lượng dich vụ cũng như sản phẩm thì không phải bàn rồi. Thích nhất là chị không giới thiệu tràn lan. Mình cần gì và cần sửa chu trình routine ở đâu chị đều hướng dẫn cụ thể. Xong lại hay có chương trình sale nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ CECE!!!!!!


Hoa Nguyễn 

Mình có follow trang của Cece một thời gian rồi nhưng thực sự không để ý lắm. Dạo gần đây, mụn đang "nổi loạn" trên mặt, khiến mình rất đau đầu tìm cách điều trị. Vô tình mình thấy feedback của một bạn đang bị mụn được Cece tư vấn điều trị, thấy đỡ hơn rất nhiều. Thế là mình vào trang, tìm đọc các feedback khác, thấy rất ok. Đây là lần đầu tiên mình inbox với các chị của Cece, thực sự rất hài lòng. Chị tư vấn cho mình rất nhiệt tình và có tâm, tư vấn cặn kẽ về các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình hiện tại. Cảm ơn các chị rất nhiều!

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One